facebook zalo

GCD ACADEMY

Số Hóa Tri Thức, Kết Nối Tương Lai

Tọa Đàm: Học Ngành Xây Dựng, Tương Lai Bền Vững

chuyên gia. nguyễn tiến dương

Thành công rực rỡ của buổi tọa đàm do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức

Hà Nội, ngày 24 tháng 4 năm 2024 – Trong không khí tràn ngập sự hứng khởi và năng động của giới trẻ, buổi tọa đàm với chủ đề “Học Ngành Xây Dựng, Tương Lai Bền Vững” đã diễn ra thành công rực rỡ tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sự kiện quan trọng này đã thu hút hàng trăm sinh viên, giáo viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Trong buổi tọa đàm, diễn giả là CG. Nguyễn Tiến Dương, một trong những nhân vật nổi tiếng và có uy tín trong cộng đồng học viên GCD, đã mang đến những chia sẻ sâu sắc và đầy cảm hứng về tầm quan trọng của ngành xây dựng đối với tương lai của đất nước.

Trong suốt buổi tọa đàm, các diễn giả và khách mời đã thảo luận về những xu hướng mới trong ngành xây dựng, nhấn mạnh vào sự cần thiết của việc áp dụng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Các sinh viên tham dự đã có cơ hội trao đổi, tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng ngành xây dựng.

Thú vị hơn nữa, buổi tọa đàm còn là dịp để các sinh viên được trải nghiệm, lắng nghe những dự án tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng của các diễn giả đã từng tham gia.

Buổi tọa đàm “Học Ngành Xây Dựng, Tương Lai Bền Vững” đã chứng minh rằng ngành xây dựng không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn mà còn là cơ hội để đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường.

Học viện GCD xin chia sẻ các hình ảnh thú vị tại buổi tọa đàm

Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 1
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 2
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 3
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 4
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 5
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 6
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 7
Chuyên gia Nguyễn Tiến Dương
Tọa đàm 7

—————————-

𝐆𝐂𝐃 – 𝐒𝐨̂́ 𝐡𝐨́𝐚 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 – 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢

Hotline: 0982.199.852

Website: www.gcd.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ