LỜI CHÀO TỪ BAN LÃNH ĐẠO

GCD – SỐ HOÁ TRI THỨC, KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Chúng tôi – GCD là HỌC VIỆN được thành lập với khao khát tạo nên sự thay đổi vượt trội về năng lực cho người làm nghề xây dựng bằng việc không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, huấn luyện những kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm thực chiến mà còn cung cấp môi trường thực tế cho học viên được thực hành và coaching những case study thực tế trong suốt quá trình học. GCD cam kết luôn quy tụ các chuyên gia xây dựng hàng đầu, các giám đốc dự án công trình cấp I, cấp II, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp xây dựng uy tín ở Việt Nam và Quốc tế nhằm giúp:

  • Các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng, những kỹ sư xây dựng trẻ mới ra trường hoặc đã đi làm một vài năm nhưng chưa gặt hái được thành trong sự nghiệp sẽ tiết kiệm được ít nhất 2 – 3 năm phải tự mày mò, học việc trong nghề sẽ nhanh chóng có được tâm thế – vị thế như một kỹ sư xây dựng có khả năng thực chiến cao, dễ dàng thăng tiến trong công việc bằng chính thực lực của mình.
  • Các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành xây dựng dễ dàng kết nối, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như các doanh nghiệp uy tín, chất lượng…để hợp tác, phát triển các chương trình đào tạo, huấn luyện thực tiễn cho sinh viên và cung cấp cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên khi ra trường tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.
  • Giúp học viên nhanh chóng học hỏi và ứng dụng công nghệ tiến tiến vào quá trình làm nghề xây dựng bởi GCD luôn đi đầu và coi trọng việc nghiên cứu – ứng dụng công nghệ vào xây dựng là yếu tiên quyết giúp người làm nghề tăng năng suất làm việc và khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Các công ty/doanh nghiệp trong và ngoài nước trong ngành xây dựng dễ dàng tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển, tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp trên thị trường.

Vì vậy, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác nhiệt tình từ Quý khách hàng – Quý đối tác để chúng tôi có cơ hội được hiện thực hóa tầm nhìn của mình. Chúng tôi với phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm”, đội ngũ sáng lập và điều hành cam kết dành hết khả năng và nỗ lực của mình để xây dựng những chương trình đào tạo, huấn luyện và hợp tác đem lại hiệu quả cao cho Quý khách hàng – Quý đối tác.

Rất hi vọng được phục vụ và hợp tác với Quý vị trong thời gian sớm nhất!
Trân trọng cảm ơn!

ban lanh dao anh doc 3 1

BAN LÃNH ĐẠO GCD

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

GCD đến năm 2025 trở thành TOP 10 học viện số tại Việt Nam được tin cậy nhất trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nghề nghiệp thực chiến trong các ngành như: Xây dựng – kỹ thuật, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh – bán hàng, tài chính…

rec 3 1
rec 4 1

SỨ MỆNH

GCD Academy giúp tạo nên sự thay đổi vượt trội về năng lực nghề nghiệp thực chiến cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại công nghệ số. Từ đó, xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp/tổ chức ở trong và ngoài nước, từng bước làm chủ tương lai, có được cuộc sống hạnh phúc – thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết:

  • Cung cấp kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm thực tiễn có thể áp dụng được ngay người học.
  • Luôn quy tụ các chuyên gia xây dựng đầu ngành, các giám đốc dự án công trình cấp I, cấp II, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp xây dựng…có khả năng hệ thống và đóng gói toàn bộ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm…quý báu những đặc thù chuyên môn khô khan trong ngành xây dựng thành tri thức dễ nhớ, dễ áp dụng…để đào tạo, huấn luyện cho học viên.
  • Luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc: Cập nhật – nghiên cứu – ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực xây dựng để giúp học viên nhanh chóng bắt kịp sự phát triển công nghệ số. tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hành:

  • Với học viên để luôn lắng nghe, thấu hiểu về nhu cầu, khao khát và những khó khăn trong quá trình học tập, thực hành để liên tục cải tiến chất lượng huấn luyện, đào tạo nhằm kiến tạo kết quả tốt nhất cho người học.
  • Với các đơn vị, tổ chức là các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành xây dựng… GCD luôn sẵn sàng để đồng hành, mở rộng cánh cửa hợp tác để tăng cường phối kết hợp mở ra những chương trình đào tạo, hợp tác, hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội học tập, làm việc, phát triển ở môi trường thực tế tài doanh nghiệp hoặc được kèm cặp trực tiếp với các chuyên gia hàng cẩu của GCD.
  • Luôn đồng hành với người học bằng cách cung cấp môi trường thực chiến cho học viên được thực hành và coaching bằng những trải nghiệm thực tế để học viên ngay lập tức có bài học và trải nghiệm hiệu quả để thay đổi năng lực.
rec 5 1

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA GCD

GCD hướng tới là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc hợp tác với các trường Đại học, cao đẳng...để Huấn luyện, Đào tạo, Coaching về năng lực làm nghề thực chiến cho sinh viên và người mới đi làm. Đồng thời, GCD không ngừng gia tăng kết nối với các doanh nghiệp chất lượng để tạo cơ hội cho học viên có cơ hội thực tập và làm việc tại thực tế tại doanh nghiệp.

doi tuong 1 1

TS. Trần Minh Tùng

Trưởng khoa Kỹ Thuật Công Trình - Trường Đại học Tôn Đức Thắng - HCM

doi tuong 2 1

PGS.TS. Chu Thị Bình

Trưởng khoa Xây dựng - Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

doi tuong 3 1

PGS.TS. Phạm Đức Phung

Trưởng khoa Xây dựng - Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

doi tuong 4 1

Mr Nguyễn Huy Chính

CEO Công ty cổ phần quản lý dự án và đầu tư - CPMI

z4486855048883 a5f30e169f1c0d353ab203e7a4c36c46

Ms Đào Thùy Dương

CEO Công ty CP JELLYFISH Việt Nam"

b397a52ef49b2bc5728a2

Mr Nghiêm Mạnh Hùng

CEO Công ty cổ phần PCONE"

CÂU CHUYỆN CỦA HỌC VIÊN GCD

hai
beng
minh
minh
minh

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA GCD