GIỚI THIỆU CỘNG ĐỒNG GCD

I. MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Mong muốn tạo ra cộng đồng kết nối giữa học viên GCD đến với các chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành/lĩnh vực của mình, và đặc biết là đến với các doanh nghiệp/ tổ chức uy tín, chất lượng trong và ngoài nước để mở ra cánh cửa cho học viên của GCD được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, kết nối trực tiếp với chuyên gia, doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội cho học viên GCD có cơ hội thực tập, làm việc, phát triển con đường sự nghiệp của mình… tại các doanh nghiệp uy tín.

Rectangle 3 1
Rectangle new 5 1

II. CỘNG ĐỒNG GCD DÀNH CHO:

Cộng đồng GCD là nơi quy tụ và kết nối của:

– Các chuyên gia đào tạo GCD Academy.

– Các giám đốc dự án, quản lý dự án, giám đốc điều hành, trưởng phòng ban, kỹ sư trưởng… của các công ty, tập đoàn hàng đầu trong ngành xây dựng trong và ngoài nước.

– Các trưởng/phó khoa của các trường đại học, cao đẳng trong ngành xây dựng..

– Các chuyên gia – Co-founder GCD Academy.

– Lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác, các chuyên gia hoặc các doanh nghiệp/ tổ chức trong trong các ngành/lĩnh vực xây dựng.

– Học viên tham gia các khóa học tại GCD.

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CỘNG ĐỒNG GCD

– Các hoạt động của Cộng đồng GCD diễn ra thường xuyên trên nhóm chung Online, gắn với những chủ đề cụ thể, ưu tiên những vấn đề nóng, mới, có vướng mắc nổi cộm liên quan việc làm nghề hoặc triển khai công việc tại các công ty, doanh nghiệp.

– Việc tổ chức sinh hoạt Cộng đồng được thực hiện dưới nhiều hình thức, quy mô khác nhau, như: Hội thảo, chương trình đào tạo, thảo luận, trao đổi… mang lại cho thành viên những thông tin thiết thực, giúp các thành viên có điều kiện giao lưu, trao đổi, bổ sung kiến thức, giải quyết được những vướng mắc phát sinh trong thực tiễn gắn liền với công tác của mình.

– Hàng tháng Cộng đồng sẽ tổ chức các kỳ sinh hoạt Offline theo ngành, lĩnh vực hoặc theo khu vực địa lý. Sinh hoạt Offline tập trung toàn quốc định kỳ mỗi năm từ 1 đến 2 lần. Khi tham gia Cộng đồng GCD, các thành viên được:

 • Giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình công tác thực tế tại doanh nghiệp;
 • Được giao lưu, mở rộng, nâng tầm quan hệ giữa các thành viên với nhau, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá khi làm nghề.
 • Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức do Cộng đồng tổ chức với mức chi phí ưu đãi hơn các đối tượng khác.

Ngoài ra, Cộng đồng còn chú trọng đến các công tác xã hội như giúp sinh viên ngành xây dựng… bổ sung và nâng cao kiến thức thực tế khi ra trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập ngay từ năm thứ ba; Làm cầu nối giữa nhà trường, cơ sở đào tạo với doanh nghiệp để giới thiệu những sinh viên ưu tú, xuất sắc giúp doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng và hỗ trợ giải quyết đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp.

Rectangle 7 1
button join 1

KẾT NỐI VỚI ỨNG VIÊN

Cơ hội dành cho các nhà tuyển dụng mong muốn được kết nối với nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Bởi dưới đây là những ứng viên đã được GCD Huấn luyện – Đào tạo – Coaching để có năng lực làm nghề thực chiến ngay khi vào doanh nghiệp. Xem ngay hồ sơ ứng viên và Liên hệ với chúng tôi.

Ảnh bìa

Nhân viên thiết kế đồ họa

 • Họ Tên: Nguyễn Văn A
 • Năm: 1996
 • Trường: Arena Multimedia
 • Ngành: Thiết kế đồ họa

Đánh giá xếp hạng sau khóa học GCD:- Khóa: Huấn luyện kỹ sư tư vấn giám sát thực chiến: Top 1
- Khóa: Kỹ sư dựng hình BIM (BIM Modeler): Top 2
- Khóa: Kỹ sư điều phối BIM (BIM Coordinator): 0

Tóm tắt kinh nghiệm:10 năm kinh nghiệm

Mong muốn:Được làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Xem chi tiết - Liên hệ

KẾT NỐI VỚI JOBS/ NHÀ TUYỂN DỤNG

Dành cho học viên GCD và tất cả các bạn nhân sự trẻ trong ngành xây dựng tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất từ những công ty và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước tại đây.

NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Click chuột TRỰC TIẾP vào GỬI CV ONLINE, điền đầy đủ thông tin vào form online và submit form theo hướng dẫn.

Cách 2:

Downdload CV mẫu hoặc dùng CV có sẵn và gửi về email và gửi CV về địa chỉ mail: tuyendung.gcd@gmail.com

button cv 1

Trong trường hợp chưa tìm được công việc – jobs phù hợp để ứng tuyển, bạn có thể gửi CV về hòm thư GCD, để chúng tôi hỗ trợ kết nối cho bạn đến công việc phù hợp.

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG GCD

  FANPAGE
  ket noi 1 1

  Fanpage chính thức của Học viện GCD - Nơi chia sẻ những bài học từ chuyên gia, cập nhật các tin tức, sự kiện của GCD đến cộng đồng.

  tham gia 1
  GROUP
  ket noi 2 1
  Cộng đồng GCD - Nơi bạn có thể giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các anh chị em và những chuyên gia hàng đầu trong ngàn/ lĩnh vực bạn theo đuổi.
  tham gia 1
  TIKTOK
  ket noi 3 1
  Không bỏ lỡ xu thế, kênh Tiktok đầy thú vị của Học viện GCD sẽ là nơi cập nhật tri thức, bài học, kinh nghiệm và thông tin cập nhật mới nhất về ngành/lĩnh vực của bạn.
  tham gia 1
  YOUTUBE
  ket noi 4 1
  Kênh video GCD là nơi chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và bài học then chốt từ các chuyên gia của GCD đến cộng đồng. Hãy kết nối với chúng tôi ngay nhé!
  tham gia 1